Than Không Khói Từ Gáo Dừa
Than không khói từ gáo dừa có tốt không, có phát sinh khói không?
Thực tế đã chứng minh, than không khói từ gáo dừa đã loại bỏ được khói, bụi gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.
Than Không Khói
Than không khói hiện nay được sử dụng phổ biến rộng rãi tại các hộ gia đình, quán nướng.
Với khoa học kỹ thuật hiện đại, việc nướng chín thức ăn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Thông qua các loại bếp nướng gas, bếp điện, bếp từ, lò vi ba, lò vi sóng giúp bạn thực sự không cần tốn quá nhiều công sức. Tuy nhiên để có mùi vị, cảm giác nướng đặc trưng một cách tự nhiên nhất thì chắc chắn than nướng không thể thay thế.
Việt Nam chúng ta là một trong những thị trường sản xuất than sạch không khói lớn nhất thế giới. Các quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Đông, Châu Âu – Mỹ là điểm đến của các sản phẩm than sạch. Tại các quốc gia này, các chỉ số, tiêu chí đánh giá vô cùng khắt khe nhưng than sạch không khói tại Việt Nam vẫn luôn đáp ứng đầy đủ.
Qua đó để thấy rằng, sản phẩm than không khói được chấp nhận tại các nước văn minh tiên tiến nhất. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm than không khói.
Than Không Khói Từ Gáo Dừa
Than không khói từ gáo dừa mới xuất hiện trên thị trường than nướng hiện nay.
Than không khói được gọi theo công dụng rất hứu ích của than. Trong quá trình sử dụng than gáo dừa không phát sinh khói bụi như các loại than củi đen thông thường.
Bí quyết ở đây nằm ở quá trình xử lý nguyên liệu.
Trước tiên, nguyên liệu vỏ gáo dừa được lựa chọn kỹ càng. Đảm bảo vỏ dừa đồng nhất, vỏ khô và già vỏ là những tiêu chí quan trọng của nguyên liệu.
Trải qua quá trình carbon hóa ở trạng thái yếm khí làm cho than gáo dừa thô đã được loại bỏ hết tinh dầu, tạp chất và chất bốc.
Cuối cùng quá trình xay than gáo dừa thô và ép thành than mà không sử dụng thêm bất kỳ loại keo kết dính nào.
Than không khói từ gáo dừa thành phẩm chất lượng cao sẽ hoàn toàn không mùi, không bắn tia lửa trong quá trình nướng.
Than Gáo Dừa Không Khói
Than gáo dừa không khói đã khắc phục được những nhược điểm của than củi thông thường.
Than gáo dừa không gây ô nhiễm môi trường, trong quá trình nướng không bắn tia lửa tro vào thức ăn, không phát sinh khói bụi và các loại khí độc ảnh hưởng tới người nướng.
Than gáo dừa không khói được sử dụng nhiều nhất tại các quán nướng BBQ, nhà hàng lẩu nướng, quán ăn buffet tầm trung. Bởi giá thành than gáo dừa rất phải chăng và thời gian sử dụng nhiều giờ liên tục giúp tiết kiệm chi phí đầu vào.
Than gáo dừa không khói được sử dụng phổ biến cho các bà bầu và trẻ sơ sinh. Than dùng để hơ lá trầu, sưởi ấm cơ thể, xông hơ cho các mẹ sau quá trình sanh nở.
Lưu ý: Việc sử dụng than sạch không khói cho bà bầu và bé phải vô cùng cẩn thận. Bạn nên thảm khảo các bài viết chi tiết sau:
Bà đẻ có nên nằm than hay không?
Hơ than bà đẻ hơ than tác dụng tốt không?
Bà đẻ có nên xông than hay không?
Chúng tôi luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc của tất cả các bạn.
Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!
— — — — — — — — — — — —
Lê Văn Long – Founder Happy L2L
— — — — — — — — —
Hotline: 0789 996 146
Fanpage: Happy L2L – Than Sạch Không Khói
Youtube: Than Sạch Happy L2L
Website: Than Sạch Không Khói