THAN SẠCH NƯỚNG KHÔNG KHÓI TẠI TP HCM
Than sạch nướng không khói tại TP HCM ngày càng trở nên phổ biến.
Nhu cầu sử dụng than sạch nướng không khói không chỉ dừng lại ở các nhà hàng, quán nướng tại thành phố.
Mà than sạch nướng đang len lỏi vào từng hộ gia đình, trong những bữa tiệc nướng BBQ sum vầy.
Thành Phố Hồ Chí Minh
Chắc hẳn bạn đã biết thành phố Hồ Chí Minh của chúng ta là trung tâm kinh tế, tài chính lớn nhất cả nước.
Chiếm gần 1/3 tổng GDP của cả nước. Nhu cầu về tiêu dùng, ăn uống lại càng vô cùng lớn.
Một số liệu thống kê không quá đáng tự hào khi:
Việt Nam chúng ta là một trong những quốc gia có tỉ lệ sử dụng rượu bia nhiều nhất trên thế giới
Hiển nhiên những cuộc vui như thế phần lớn diễn ra tại các nhà hàng, quán xá. Và món ăn, món nhậu được mọi người lựa chọn nhiều nhất là các món nướng.
Các loại thịt nướng phổ biến: Thịt heo, thịt bò, thịt gà trong nước và xuất khẩu.
Các loại hải sản nướng như: cá, tôm, cua, mực…
Các loại nghêu, sò, ốc, hến… Thực sự là mồi bén đối với những tín đồ ăn nhậu tại thành phố.
Than Sạch Không Khói Thành Phố Hồ Chí Minh
Bạn sẽ đồng ý với chúng tôi, than sạch không khói được sử dụng nhiều nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.
Theo như thống kê, tại thành phố Hồ Chí Minh có hơn 250 các quán, chuỗi nhà hàng nướng. Chưa kể các cơ sở nướng nhỏ lẻ như: quán cơm tấm, cơm bình dân, quán bún chả, quán xiên que, bánh mì nướng, lò gà vịt heo quay… Thì mức độ tiêu thụ than không khói vô cùng lớn.
Tuy nhiên sản phẩm than sạch không khói lại khá mới mẻ và chưa được nhiều khách hàng biết tới. Đặc biệt cách phân biệt và việc sử dụng đúng cách khiến các đầu bếp gặp khá nhiều khó khăn.
Cụ thể: Riêng đối với loại than mùn cưa được sử dụng tại nhiều nhà hàng.
Than Ép Mùn Cưa
Than ép mùn cưa được các nhà sản xuất phân thành 3 loại chính A, B, C.
Cách phân biệt này được phân chia theo chất lượng, chiều dài của thanh than. Chất lượng của 3 loại A, B, C xê dịch là tương đối nhiều.
Đối với những nhà hàng nướng BBQ tiêu chuẩn có bếp trung tâm hoặc bếp nướng tại bàn cho khách thông thường nên sử dụng than mùn cưa dài loại A, bởi thời gian cháy sẽ lâu hơn vì than chắc chắn chất lượng hơn. Đồng thời có thể tái sử dụng lại than giúp tiết kiệm được chi phí đầu vào cho nhà hàng.
Ngược lại, các nhà hàng nướng BBQ nhỏ hoặc mới hoạt động muốn tiết kiệm chi phí hoặc bếp chính chưa có kinh nghiệm về các loại than không khói. Họ sử dụng các sản phẩm than ép mùn cưa loại B hoặc C. Chi phí giá thành rẻ hơn từ 10 – 15%, đi cùng với đó là than nứt, bể, thời gian cháy ngắn hơn, nhiều tro bụi hơn và quan trọng nhất ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng món nướng.
Nhà Hàng Quận 3
Hoặc, có trường hợp nhà hàng khá cao cấp tại Quận 3 chia sẻ với than sạch Happy L2L. Trước kia họ được tư vấn về loại than không khói là than bột ép. Họ sử dụng một thời gian thấy không phù hợp bởi: than được đóng bánh tương đối nhỏ, thời gian cháy ngắn, nhiệt độ không cao, nhiều tro bụi và mùi hôi ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của nhà hàng.
Nhầm lần ở đây là nhà hàng nướng cao cấp sử dụng sai loại than nướng, than được khuyên dùng ở đây là than ép mùn cưa hoặc than trắng binchotan Nhật Bản. Tuy nhiên họ đã sử dụng than bột ép đóng bánh loại nhỏ chỉ phù hợp với quán nướng nhỏ hoặc các nhà hàng nướng BBQ tầm trung phục vụ khách nướng tại bàn. Khi đó thời gian nướng của khách tại bàn không nhiều và nhiệt độ tại bàn không cần quá cao.
Nhà hàng tiết kiệm được một phần chi phí đầu vào, nhưng sau thời gian sử dụng. Chi phí tổng cho than nướng BBQ không những giảm mà còn gia tăng. Đặc biệt, có rất nhiều khách hàng than phiền vì chất lượng món nướng giảm xuống và sức khỏe của đầu bếp nướng bị ảnh hưởng đáng kể.
Than Nướng Không Khói Tại TP HCM
Than sạch nướng không khói tại TP HCM ngày càng được ưa chuộng.
Để cạnh tranh bắt buộc các nhà hàng, quán nướng BBQ ngày một nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
Với cùng những loại nguyên liệu như nhau, việc sử dụng than nướng không khói làm nhiên liệu nướng là quyết định đúng đắn để nâng cao chất lượng món nướng.
Điều quan trọng hơn nữa than sạch giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo vệ sức khỏe của quý khách hàng.
Nhất là đối với những đối tượng trẻ nhỏ, việc hít thở khí độc hại từ các loại than nướng chất lượng không tốt dễ dàng ảnh hưởng tới phổi và hệ hô hấp. Đã có rất nhiều trường hợp gia đình đặc biệt trẻ nhỏ bị ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng từ khói than, khói bếp nướng không an toàn.
Do đó, sản phẩm than sạch không khói ra đời đã giải quyết được phần lớn tác hại trên.
Than Không Khói Bụi
Trong quá trình nhóm trước khi sử dụng và trong suốt quá trình sử dụng bản thân than không phát sinh khói bụi.
Khi dầu mỡ từ đồ ăn rớt xuống than vô cùng nóng sẽ phát sinh khói, tuy nhiên rất hạn chế khói so với than củi thông thường.
Đặc biệt khói không quá nhiều loại khí độc vì than đã được loại bỏ hầu hết tạp chất, chất bốc gây độc hại như: S – Lưu huỳnh, N – Nitơ, các loại tinh dầu có sẵn trong gỗ nguyên liệu sản xuất than.
Quá trình carbon hóa yếm khí với công nghệ và tiêu chuẩn Nhật Bản khắc khe luôn luôn cho ra đời những sản phẩm vô cùng tuyệt vời.
Tại thành phố Hồ Chí Minh, các cơ sở kinh doanh than nướng không khói khá đa dạng. Với nhu cầu sử dụng ngày càng lớn. Chúng tôi luôn khuyên quý khách hàng tìm hiểu, nghiên cứu thật kỹ nhu cầu sử dụng nhà hàng của mình. Đồng thời lựa chọn sản phẩm than nướng không khói phù hợp với quy mô cũng như đẳng cấp nhà hàng của mình.
Than Nướng BBQ
Có thể nói các sản phẩm than nướng BBQ, than sạch không khói chưa được đánh giá đúng với giá trị của mình.
Chúng tôi, độ ngũ than sạch Happy L2L luôn nỗ lực hàng ngày để đưa những sản phẩm sạch, an toàn đến tay mọi người tiêu dùng của thành phố thân yêu.
Luôn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ là yếu tốt tiên quyết giúp doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển. Và than sạch Happy L2L của chúng tôi cũng vậy!
Chúng tôi luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc của tất cả các bạn.
Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!
————————————–
Lê Văn Long – Founder Happy L2L
———————–
Hotline: 0789 996 146
Fanpage: Happy L2L – Than Sạch Không Khói
Youtube: Than Sạch Happy L2L
Website: Than Sạch Không Khói