Trang chủ / Chia Sẻ / KHÔNG NỔ TIÊU CHÍ QUAN TRỌNG NHẤT CỦA THAN TRẮNG

KHÔNG NỔ TIÊU CHÍ QUAN TRỌNG NHẤT CỦA THAN TRẮNG

KHÔNG NỔ – Tiêu Chí Quan Trọng Nhất Của Than Trắng

Tiêu chí quan trọng nhất của than trắng Binchotan là gì?
Không nổ có phải là tiêu chí đánh giá quan trọng nhất của than trắng?

Chúng ta cùng làm rõ qua bài viết này nhé.

Các loại than trắng Binchotan
Các loại than trắng Binchotan

THAN TRẮNG

Như các bạn đã biết, than trắng là than củi được đốt trong điều kiện yếm khí.
Lò đốt, quy trình đốt và công nghệ theo tiêu chuẩn Nhật Bản.
Than trắng được đánh giá là than nướng bbq cao cấp nhất trên thế giới.

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ THAN TRẮNG

Tiêu chí đánh giá than trắng dựa trên các tiêu chí như sau
– Hàm lượng Cabon
– Hàm lượng Sulfur
– Thời gian cháy
– Hàm lượng tro
– Nhiệt lượng
– Độ ẩm

Kết quả test than trắng Binchotan
Kết quả test than trắng Binchotan

Đây là các tiêu chí đánh giá than trắng theo tiêu chuẩn chung quốc tế.
Nhưng, tiêu chí quan trọng nhất đánh giá chất lượng của người Nhật là:

THAN KHÔNG NỔ

Vậy tại sao tiêu chí than không nổ lại được đánh giá cao đến vậy?

THAN TRẮNG BINCHOTAN KHÔNG NỔ

Than trắng binchotan không nổ phản ánh chất lượng sản phẩm cũng như tay nghề của thợ đốt.

Nguyên Nhân Gây Nổ

Nguyên nhân gây nổ than trắng cũng như than củi đen do:
– Chất bốc, tạp chất trong than chưa được xử lý hết
– Than trắng thành phẩm được để quá lâu trong môi trường không khí
Than binchotan có tính chất hoạt tính rất lớn, hút ẩm hút mùi.
Nguyên nhân gây nổ than nếu không được đốt nóng lại lần 2.

nguyen-nhan-gay-no-than-trang-binchotan
nguyen-nhan-gay-no-than-trang-binchotan

Than Trắng Binchotan Nổ Khi

Than trắng binchotan nổ khi được đốt, nhóm làm nóng để sử dụng
Thường tại các nhà hàng Nhật Bản và Hàn Quốc sẽ có máy đốt than.
Qua các máy này, than được làm nóng một cách nhanh chóng.
Khi được đốt nóng bằng máy trước khi sử dụng, việc than trắng nổ không ảnh hưởng nhiều.
Tuy nhiên, nếu than chín không kỹ và được mang đi sử dụng.
Than sẽ phát nổ trong quá trình sử dụng nướng đồ ăn.
Đã từng có nhà hàng Nhật Bản bồi thường 3.000$ cho khách hàng sau sự cố nổ than.

no-than-trang-khi-nuong
no-than-trang-khi-nuong

Hạn Chế Than Trắng Binchotan Nổ

Hạn chế than trắng binchotan nổ như thế nào?

  1. Chắc chắn chúng ta phải thật kỹ lưỡng trong quá trình sản xuất.
    Điều này sẽ khiến thời gian sản xuất lâu hơn, trung bình từ 13-14 ngày.
    Than trắng thành phẩm chất lượng cao hơn đi kèm giá thành tăng.
  2. Quá trình làm nguội than một cách nhanh chóng.
    Than được phân loại, đóng túi nilon kín trong thùng carton cẩn thận.
    Loại bỏ quá trình tiếp xúc trực tiếp với không khí giúp than giữ được 100% tự nhiên.

Khi làm tốt và đồng bộ 2 quy trình trên, chắc chắn than trắng chất lượng cao không nổ.

bao-quan-han-che-than-trang-binchotan-no
bao-quan-han-che-than-trang-binchotan-no

Than trắng chất lượng cao và không nổ. Đây là tiêu chí được khách hàng Nhật Bản đánh giá cao nhất khi mua than.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc của tất cả các bạn.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

— — — — — — — — — — — —

Lê Văn Long – Founder Happy L2L

www.levanlong.com

— — — — — — — — —

☎  Hotline: 0789 996 146

Facebook | Free Icon  Fanpage: Happy L2L – Than Sạch Không Khói

video, youtube icon  Youtube: Than Sạch Happy L2L

world icon - web icon white PNG image with transparent background | TOPpng Website: Than Sạch Không Khói

Tác giả Le Van Long

Mong muốn của tôi là mang than sạch đến với mọi nhà.

Xem thêm

Than nướng dùng cho nhà hàng

CÂU CHUYỆN VỀ TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG

CÂU CHUYỆN VỀ TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG Bài viết là tóm tắt một câu chuyện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *