Trang chủ / Chia Sẻ / YAKITORI TẠI TOKYO NHẬT BẢN

YAKITORI TẠI TOKYO NHẬT BẢN

YAKITORI TẠI TOKYO NHẬT BẢN

Yakitori tại thủ phủ Tokyo Nhật Bản luôn để lại ấn tượng cho thực khách.

Thức ăn ngon tốt hơn quan hệ tình dục là một câu nói xuất phát tại vùng Kansai – Nhật Bản.

Yakitori tại Tokyo Nhật Bản
Yakitori tại Tokyo Nhật Bản

Với những người già khôn ngoan tại đây chắc hẳn cũng đồng ý khi thưởng thức một miến Tebasaki – cánh gà nướng.

Tại Tokyo Nhật Bản món yakitori – gà nướng luôn luôn khiến mọi người vô cùng yêu thích, đây là một trãi nghiệm ẩm thực thanh tao.

Cánh gà yakitori
Cánh gà yakitori

Hai phần cánh giữa được xiên theo cách để tối đa hóa diện tích bề mặt của da. Cùng với đó là một lượng muối biển tự do nằm rải rác trên cánh được tẩm ướp trong vòng 5 phút.

Cánh gà Tabasaki sau đó được nướng trên than hồng Binchotan cho đến khi giòn ở bên ngoài và ngon ngọt ở bên trong – phần đệm hoàn hảo cho một ly Suntory Maltsu tuyệt vời.

Yakitori – ya (Yakitori là gà nướng và ya cơ bản là cửa hàng) trải dài trên các đường phố đến những nhà hàng nướng sang trọng.

Hẳn bạn sẽ yêu thích cảm giác được ngồi dưới đất với diện tích chật chội cùng bầu không khí nóng bỏng với những đám khói bốc ra từ bếp và xuống đường.

Quán nướng Yakitori truyền thống
Quán nướng Yakitori truyền thống
Đánh thức mọi giác quan

Yakitori tốt nhất và ngon nhất khi được nướng trên bếp than trắng Binchotan.

Nếu bạn thấy một cửa hàng yakitori tại Toyko Nhật Bản nướng bằng gas hãy tiếp tục đi bộ và tìm kiếm.

Mỗi nhà hàng sẽ có một công thức nấu ăn riêng của họ, là một loại nước sốt shoyu mặn ngọt.

Khi đặt món bạn thường được hỏi nếu bạn thích muối hoặc sốt tare cho món ăn.

Những nhà hàng tốt nhất thường không có thực đơn tiếng Anh, vì vậy đât là những gì bạn mong đợi.

Về cơ bản tất cả những bộ phận của gà được sử dụng, bạn sẽ tìm thấy một số món ăn cực kì thú vị.

Thực đơn yakitori
Thực đơn yakitori

Thực Đơn Yakitori

Một cốc bia cỡ trung Namabiiru, sự tuyệt vời của một loại bia tươi ngon tuyệt.

Negima – một xiên gà với tỏi tây xen kẽ

Tebasaki – cánh gà nướng

Tsukune – thịt gà viên nướng

Kawa – da gà

Sasami – thịt ức không da

Shoniku – thịt gà ngẫu nhiên có da

Hatsu – tim gà

Sunagimo – mề gà

Reba – gan gàn

Nankotsu – sụn gà

Banjiri – phao câu gà

Món Chay

Ginnan – hạt bạch quả

Negi – tỏi tây hoặc hẹ

Uzura Tamago – trứng cút

Shiitake – nấm

Gia vị cho yakitori
Gia vị cho yakitori

Gia Vị Cho Yakitori

Bạn có nhiều sự lựa chọn cho đồ gia vị

Shichimi – một loại gia vị bảy hương vị với gia vị chính là ớt

Ichimi – ớt cay

Yuzu kosho – gia vị thơm ngon làm từ cam quýt Nhật Bản cùng với muối ớt

Cách đặt hàng yakitori
Cách đặt hàng yakitori

Cách Đặt Hàng Tại Yakitori

Hai xiên thịt

Bốn xiên thịt

Sáu xiên thịt

Yakitori được nấu đơn giản tại, tất cả những gì bạn cần là bếp nướng di động, một ít than trắng Binchotan và một công thức nấu yakitori thật tốt.

Hãy thử sử dụng tất cả các bộ phận của con gà, những con già hơn sẽ có kết cấu thịt dai hơn.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc của tất cả các bạn.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

— — — — — — — — — — — —

Lê Văn Long – Founder Happy L2L

www.levanlong.com

— — — — — — — — —

☎  Hotline: 0789 996 146

Facebook | Free Icon  Fanpage: Happy L2L – Than Sạch Không Khói

video, youtube icon  Youtube: Than Sạch Happy L2L

world icon - web icon white PNG image with transparent background | TOPpng Website: Than Sạch Không Khói

Tác giả Le Van Long

Mong muốn của tôi là mang than sạch đến với mọi nhà.

Xem thêm

Than nướng dùng cho nhà hàng

CÂU CHUYỆN VỀ TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG

CÂU CHUYỆN VỀ TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG Bài viết là tóm tắt một câu chuyện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *