Trang chủ / Chia Sẻ / MUA THAN CHO BÀ ĐẺ Ở ĐÂU

MUA THAN CHO BÀ ĐẺ Ở ĐÂU

MUA THAN CHO BÀ ĐẺ Ở ĐÂU

Mua than cho bà đẻ ở đâu? Than hoa sạch cho bà đẻ có thực sự tốt như quảng cáo? Bà đẻ nên sử dụng loại than sạch nào?

Đây chắc hẳn là câu hỏi được các mẹ quan tâm rất nhiều, không chỉ vậy cánh đàn ông cũng thực sự mong muốn vợ con mình được sử dụng những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất.

Đây là một vấn đề rất bức thiết và quan trọng trong xã hội hiện nay. Việc sử dụng than cho bà đòi hỏi sự an toàn tuyệt đối cho các mẹ khi sử dụng sản phẩm.

Là một nhà kinh doanh chúng tôi không bao giờ muốn đánh đổi sức khỏe thậm chí là mạng sống của bà bầu lên trên lợi nhuận trong giai đoạn vô cùng quan trọng này của các mẹ.

Chúng ta cùng tìm hiểu thật kỹ các sản phẩm than có thể sử dụng được cho bà đẻ thông qua bài viết này nhé.

Mua than cho bà đẻ ở đâu
Mua than cho bà đẻ ở đâu

Than Hoa Cho Bà Đẻ

Than hoa cho bà đẻ thường hay sử dụng từ trước đến nay là loại than củi đen thông thường.

Đây là loại than được sử dụng từ hàng ngàn đời nay, ưu điểm của nó là khá đơn giản sử dụng cũng như giá thành tương đối rẻ.

Tất nhiên than hoa cũng có rất nhiều loại, cũng có những loại có thể sử dụng được cho bà đẻ. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn phương pháp để phân biệt các loại than hoa chất lượng tốt.

Bằng mắt thường than có màu đen, sáng bóng, than không bể nứt nhiều. Thanh than cầm lên chắc chắn, nặng tay. Gõ các thanh than với nhau âm thanh giòn, vang chứ không kêu bộp bộp. Đập bể than thành mảnh nhỏ bên trong màu sắc cũng sáng bóng. Các loại than đen nhãn vãi miền Bắc, than đước miền Tây, than cà phê Tây Nguyên chất lượng tốt.

Kiểm Tra Than Cho Bà Đẻ

Sau khi chúng ta mua than về, bà đẻ nên nhờ người nhà đốt thử một phần để kiểm tra xem than có nhiều khói bụi không?

 Đặc biệt kiểm tra than cháy có phát sinh mùi hôi độc hại và khả năng cháy ổn định, nhiệt độ đều trong suốt thời gian hay không?

Nếu than đốt tỏa mùi hôi nặng và nhiều khói bụi cùng với nhiệt độ lò than thay đổi một cách nhanh chóng thì không nên sử dụng.

Có phương pháp dùng nước rau ngót giã nhỏ, gừng giã nát đổ thêm rượu vào. Trộn trung tất cả hỗn hợp ngâm cùng với than hoa 5-10 phút sau đó đem phơi than hoa ngoài nắng già 2-3 buổi.

Than hoa thành phẩm sau khi xử lý cũng khá tốt đã loại bỏ được phần nào khói bụi.

Bà đẻ luôn luôn nhắc nhở người hỗ trợ quạt nhóm than cho mình bắt buộc phải quạt than cháy đỏ 100%. Khi đó khí độc, mùi hôi và khói bụi đã giảm được phần nào, than cháy không còn bị nổ và phát các tia lửa.

Chắc chắn bà đẻ hơ than hoa trong phòng thoáng đãng, luôn có người hỗ trợ và hoàn toàn cách ly mẹ với em bé.

Than sạch cho bà đẻ
Than sạch cho bà đẻ

Than Sạch Cho Bà Đẻ

Than sạch cho bà đẻ hiện nay trên thị trường được quảng cáo khá nhiều. Tuy nhiên thực tế các mẹ chưa nắm rõ được các loại than gì, thành phần cấu tạo ra sao và có an toàn khi sử dụng.

Than sạch hay được sử dụng nhiều hơn với cái tên gọi là than không khói hay than sạch không khói. Đây là tên gọi của 2 loại than phổ biến hiện nay trên thị trường là than ép mùn cưa và than gáo dừa (hoặc than ép bột, than bánh).

Phương pháp sản xuất của các loại than này bắt nguồn từ Nhật Bản và phát triển trong nước ta một vài năm gần đây. Các sản phẩm than sạch mới này là nguồn năng lượng tái tạo hay còn gọi là năng lượng sinh khối – Biomass energy

Tại Nhật Bản, các loại than sạch không khói trên được gọi chung là than ogatan – ogarite – ogalite.

Than Ogatan

Vậy than Ogatan có thực sự tốt cho bà đẻ, bà đẻ sử dụng than ogatan có được hay không?

Câu trả lời là Có.

Nếu như bạn mua sử dụng sản phẩm chất lượng, nêu rõ thành phần cấu tạo và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Bởi trên lý thuyết, than ép mùn cưa và than gáo dừa là gỗ xay nhuyễn và được carbon hóa ở nhiệt độ cao để loại bỏ tạp chất, chất bốc có trong nguyên liệu.

 Trong quá trình ép thành khuôn có thêm chất phụ gia kết dính thành dạng tròn, vuông, lục lăng có lỗ giữa như mọi người thường hay gặp tại các quán nướng.

Đối với loại than này thì chúng ta cũng nên đốt thử kiểm tra sản phẩm trước khi dùng, về cơ bản cũng sẽ ít khói tuy nhiên nếu phát ra nhiều mùi hôi cảm thấy ngột ngạt chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng.

Bán than cho bà đẻ
Bán than cho bà đẻ

Bán Than Cho Bà Đẻ

Than cho bà đẻ được bán tại nhiều kênh khác nhau. Các cơ sở cung cấp than nướng trong địa bàn của mình hoặc được phân phối trên các trang web thương mại điện tử thông dụng hiện nay. Trên các trang web thương mại điện tử việc chứng minh nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm không hề đơn giản.

Một số khó khăn khi các cơ sở kinh doanh than nướng, than không khói thường không phân phối bán lẻ theo kí. 

Chúng tôi luôn khuyên bà đẻ hoặc người nhà của mình nên mua thử một số ít sản phẩm dùng thử, nếu cảm thấy an tâm thì chúng ta tiếp tục mua sử dụng.

Mua Than Cho Bà Đẻ Ở Đâu

Mua than cho bà đẻ nên được cánh mày râu nghiên cứu và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực sự bắt đầu cần sử dụng.

Đừng vì thiếu thông tin khi sử dụng những sản phẩm không an toàn để ảnh hưởng đến sức khỏe các mẹ.

Đã có quá nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra khi chúng ta chủ quan sử dụng những sản phẩm kém chất lượng, cùng với cách sử dụng không đúng, không hiệu quả.

Một trong những lời khuyên cuối cùng của chúng tôi để phân biệt các loại than tốt. Trường hợp bạn đã mua than về sử dụng, than rắn chắc, đốt càng lâu cháy thì chất lượng than càng tốt. Nếu than nhóm nhanh chỉ trong vài phút thì tin tôi đi, rất nhiều chất hóa học dễ cháy được trộn vào than. Đây là mối nguy hiểm tiềm tàng bất kỳ lúc nào.

Than trắng không khói Binchotan Nhật Bản
Than trắng không khói Binchotan Nhật Bản

Trường hợp gia đình bạn có điều kiện, chúng tôi cũng khuyên bạn nên tìm hiểu về loại than đến từ Nhật Bản là than trắng Binchotan. Còn được gọi là than trắng, đã được sản xuất thành công tại Việt Nam trong một vài năm trở lại đây. Than binchotan được sản xuất hoàn toàn tự nhiên, công nghệ đốt than được chuyển giao từ Nhật Bản, và tiêu chuẩn chất lượng được các đầu bếp trên toàn thế giới đều đồng ý rằng là loại than nướng tốt nhất thế giới.

Lựa Chọn Than Bà Đẻ Tốt Nhất

Qua bài viết này chắc hẳn các đấng mày râu cũng như các mẹ đã nắm bắt rõ hơn cách phân biệt, lựa chọn và sử dụng than bà đẻ một cách an toàn nhất.

Sức khỏe của mọi bà bầu là điều quan trọng nhất đối với bản thân các mẹ cũng là điều kiện cần thiết cho sự phát triển hoàn hảo nhất của các bé.

Chúc mọi người có được những quyết định sáng suốt cho riêng mình.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc của tất cả các bạn.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

— — — — — — — — — — — —

Lê Văn Long – Founder Happy L2L

www.levanlong.com

— — — — — — — — —

☎  Hotline: 0789 996 146

Facebook | Free Icon  Fanpage: Happy L2L – Than Sạch Không Khói

video, youtube icon  Youtube: Than Sạch Happy L2L

world icon - web icon white PNG image with transparent background | TOPpng Website: Than Sạch Không Khói

Tác giả Le Van Long

Mong muốn của tôi là mang than sạch đến với mọi nhà.

Xem thêm

Than nướng dùng cho nhà hàng

CÂU CHUYỆN VỀ TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG

CÂU CHUYỆN VỀ TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG Bài viết là tóm tắt một câu chuyện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *