THAN BBQ GÁO DỪA CÓ GÌ ĐẶC BIỆT
Than bbq gáo dừa có gì đặc biệt?
Tại sao than bbq gáo đừa được rất nhiều chuỗi nướng 99k, 129k lựa chọn làm nhiên liệu nướng?
Than ép gáo dừa có những ưu điểm nào so với các loại than nướng không khói trên thị trường hiện nay?
Tại sao nhà hàng nướng của bạn nên lựa chọn than bbq gáo dừa Happy L2L?
Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết!
Than BBQ Gáo Dừa
Than BBQ gáo dừa là than nướng không khói được sử dụng phổ biến trên thị trường.
Tên gọi tiếng anh của than bbq gáo dừa là coconut shell charcoal.
Than BBQ gáo dừa được sử dụng nhiều tại các nhà hàng buffet, lẩu nướng không khói.
Tại đó, khách hàng hầu hết tự phục vụ và nướng trực tiếp ngay tại bàn.
Than nướng bbq gáo dừa được sử dụng trực tiếp trong bếp nướng không khói.
Thông thường bếp âm bàn hoặc bếp theo tiêu chuẩn của từng quán.
Tại Sao Lựa Chọn Than BBQ Gáo Dừa
Than BBQ gáo dừa được lựa chọn bởi những yếu tốt sau:
- Giá thành tương đối thấp.
- Than cháy nhanh, dễ nhóm, dễ bén.
- Than gáo dừa là than sạch không khói
- Giá thành thấp, phù hợp với nhu cầu nhà hàng
- Được đóng gói sạch sẽ, tiện lợi, dễ dàng bảo quản
Tiêu Chí Đánh Giá Than BBQ Gáo Dừa
Tiêu chí đánh giá than BBQ gáo dừa tương đối đơn giản.
Thông thường, khách hàng sẽ tự đánh giá theo cảm quan.
+ Than gáo dừa tốt là thanh than rắn chắc, rất khó để đập vỡ.
+ Than cầm lên sạch sẽ, không ám dơ tay.
+ Khi nhóm phát sinh ít khói bụi và mùi hôi
+ Thanh than khi chín đỏ vẫn rất rắn chắc và giữ nguyên cấu trúc ban đầu.
+ Nhiệt độ cao, than cháy ổn định, than đỏ hồng đều nguyên thanh.
+ Độ tro thấp.
Độ Tro Tiêu Chí Đánh Giá Than Gáo Dừa
Độ tro là tiêu chí đánh giá than gáo dừa chất lượng một cách chuẩn xác nhất.
Như bạn đã biết, than bbq gáo dừa được sản xuất bởi nguyên liệu là vỏ gáo dừa.
Vỏ gáo dừa sau quá trình carbon hóa yếm khí cho ra thành phẩm là than gáo dừa nguyên liệu (Một số gọi là than gáo dừa thêu kết).
Tuy nhiên, than gáo dừa nguyên liệu sau đốt với kích thước lớn đều được sử dụng cho mục đích khác. Như:
- Bán cho thương lái tại Trung Quốc
- Sản xuất than hoạt tính.
- Sản xuất than shisha.
Do đó, nguyên liệu để sản xuất than gáo dừa BBQ phần lớn là bụi và tro gáo dừa.
Hàm lượng tro của than bbq gáo dừa chất lượng trung bình trên thị trường từ 10% – 12%.
Trong than gáo dừa bbq thông dụng có khá ít gáo dừa với kích thước lớn nên nhiệt lượng tỏ ra khá thấp so với các loại than không khói khác. Nếu tỉ lệ gáo dừa kích thước lớn tăng lên thì nhiệt lượng sẽ tăng lên và tro giảm xuống.
Kinh nghiệm ở đây: Bạn chỉ cần quan sát than bbq gáo dừa sau khi đốt đỏ, nếu lượng tro mỏng và tương đối ít trên bề mặt thì chắc chắn là than gáo dừa chất lượng.
Than Gáo Dừa Happy L2L Có Gì Đặc Biệt
Than gáo dừa Happy L2L có gì đặc biệt so với các sản phẩm than gáo dừa BBQ trên thị trường?
Điểm khác biệt lớn nhất là nguyên liệu sản xuất 100% gáo dừa tự nhiên không pha tạp.
Gáo dừa tươi trải qua quá trình đốt thành than gáo dừa nguyên liệu, than sạch Happy L2L sử dụng tất cả các hạt gáo dừa thành phẩm với kích thước lớn để sản xuất than gáo dừa BBQ.
Giúp thanh than vô cùng rắn chắc, hoàn toàn không bể trong quá trình sử dụng.
Nhiệt lượng than sạch không khói gáo dừa rất cao và ổn định trên 7000 Kcal/kg.
Kết quả test kiểm tra than gáo dừa Happy L2L nhiệt lượng tương đương với than không khói mùn cưa loại 1.
Hoàn toàn không phát sinh mùi hôi, khói bụi trong quá trình sử dụng.
Độ tro than gáo dừa Happy L2L từ 5% – 6% giúp quá trình nướng vô cùng sạch sẽ. Món nướng giữ nguyên được hương vị ngon, tự nhiên nhất.
Điểm đặc biệt cuối cùng là than gáo dừa Happy L2L có tỏa ra mùi hương dừa tự nhiên thoang thoảng. Điều này mang đến trải nghiệm nướng vô cùng tuyệt vời cho khách hàng.
— — — — — — — — — — — —
Lê Văn Long – Founder Happy L2L
— — — — — — — — —
Hotline: 0789 996 146
Fanpage: Happy L2L – Than Sạch Không Khói
Youtube: Than Sạch Happy L2L
Website: Than Sạch Không Khói